TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HIỆP TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Thực hiện công văn số 1812/SGDĐT- VP của Sở Giáo dục Đào tạo Bình Dương ngày 24/8/2022 vế việc Hướng dẫn nghỉ Lễ Quốc khánh, tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022, Thầy và trò trường Tiểu học Tân Hiệp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 trực tiếp sau hai năm phải kết hợp dạy học nhiều hình thức do ảnh hưởng của Covid-19.

Đến tham dự buổi lễ có ông Đặng Thành Tâm – Huyện Ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy; Bà Lê Thị Kim Cương – Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy xã Tân Hiệp;  Ông Tống Văn Hiển- Đảng Ủy viên, Phó Chủ tịch MTTQ xã Tân Hiệp; Ông Lê Minh Hải – Bí thư đoàn xã Tân Hiệp ;

Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Hòa- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 545 học sinh của trường Tiểu học Tân Hiệp của trường cùng tham dự Lễ Khai giảng năm học mới.

Tại Lễ khai giảng Ông Tống Văn Hiển- Đảng Ủy viên, Phó Chủ tịch MTTQ xã Tân Hiệp đại diện chính quyền địa phương đọc thư của chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng. Kết thúc phát biểu đồng chí chúc toàn thể các thầy cô, nhân viên và các em học sinh sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu dạy và học tập thật tốt trong năm học mới.

Tiếp đến là Cô Nguyễn Thị Hòa – Bí thư chi bô, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, điểm qua kết quả hoạt động của trường trong năm học 2021 – 2022 và tinh thần quyết tâm cố gắng phấn đấu dạy – học thật tốt trong năm học 2022– 2023 Với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Sau phần Lễ khai Giảng các em học sinh được tiếp tục tham gia phần Hội, tham gia những trò chơi dân gian hấp dẫn để chào mừng năm học mới.

Một số hình ảnh trong ngày Lễ Khai giảng:

Ông Tống Văn Hiển- Đảng Ủy viên, Phó Chủ tịch MTTQ xã Tân Hiệp đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc.

Bà Nguyễn Thị Hòa Bí thư chi bộ   Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022-2023

Ông Đặng Thành Tâm – Huyện Ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy đến chúc mừng Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 của Trường Tiểu học Tân Hiệp

Bà Lê Thị Kim Cương- Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy xã Tân Hiệp đến chúc mừng Lễ Khai Giảng năm học mới 2022-2023 của Trường Tiểu học Tân Hiệp

Đặng Thành Tâm – Huyện Ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy- Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Giáo trao quà cho Học sinh khó khăn.

Bà Lê Thị Kim Cương- Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy xã Tân Hiệp – Thay mặt Câu lạc bộ nữ lãnh đạo quản lý huyện Phú Giáo trao Học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Khai giảng

Hình ảnh đón học sinh lớp 1 đầu cấp

Cô và trò chụp hình lưu niệm – Lớp 4.2