LỄ CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2

Hòa trong không khí náo nức thi đua chào mừng Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XII ngày 27/1/2016 Trường Tiểu học Tân Hiệp – Phú Giáo – Bình Dương long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc Gia mức độ II.

Về dự lễ công nhận trường đạt chuẩn mức độ 2 chung vui cùng với thầy trò nhà trường, đại diện Sở GD-ĐT Bình Dương có ông Trần Đình Khương – Phó trưởng phòng GDTH; đồng chí Nguyễn Văn Long – Phó chủ tịch UBND huyện Phú Giáo; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Giáo, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy , UBND xã Tân Hiệp và đông đảo phụ huynh học sinh.

a1 a2 a3

Trường Tiểu học Tân Hiệp được thành lập từ năm 1976 tiền thân là trường cấp I và II, đến năm 1989 tách trường cấp II riêng về An Linh còn lại cấp I và đổi tên thành Trường Tiểu Học Tân Hiệp cho đến nay. Hiện trường có 15 lớp học với 454 học sinh, 100% học sinh được tổ chức học 2 buổi/ngày.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị bảo đảm cho nhu cầu dạy và học. Trình độ giáo viên đạt chuẩn 100%, trong đó trên chuẩn đạt 95.6%. Hàng năm, nhà trường huy động học sinh 6 tuổi vào lớp 1 đạt 100%.

Trong năm học 2014 – 2015, trường Tiểu học Tân HIệp có 98,4% học sinh được lên lớp thẳng. Hiệu quả đào tạo sau 5 năm đạt 95.4%. Trải qua thời gian phấn đấu và trưởng thành nhà trường đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ: Về học sinh : Thành tích các một số hoạt động như : Giải nhất hội thi tin học trẻ không chuyên, tham gia thi toàn quốc.; 2 giải khuyến khích toán bằng Tiếng Việt qua mạng Internet cấp tỉnh, 1 giải Tiếng anh qua Internet cấp tỉnh , giải nhì đồng đội hội thi tiếng anh IOE cấp huyện; 6 giải nhất , 4 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải khuyến khích , nhì toàn đoàn toàn , giải khuyến khích toàn đoàn Olympic HSG toán cấp huyện các năm 2012-2013; 2013-2014; ngoài ra còn đạt các giải thưởng khác về thể dục, thể thao, trò chơi dân gian, văn hóa văn nghệ…

Về giáo viên : Về đội ngũ nhà giáo Đạt chuẩn : 24/24 giáo viên; trên chuẩn 23/24 giáo viên đạt tỉ lệ 95,8%. Thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn , nghiệp vụ. Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2014-2015 là 20/24 đạt tỉ lệ 83,3%; cấp huyện 14/20 đạt tỉ lệ 70%; cấp tỉnh đạt 1 giáo viên. Nhiều giải thưởng khac 1nhhu7 giải nhất cấp huyện hội thi giáo viên viết chữ đẹp; giải nhất, nhì đồ dùng dạy học, giải nhất toàn đoàn, giải A , giải C cấp tỉnh.

Tập thể Chi bộ trong sạch vững mạnh, công đoàn vững mạnh, Đoàn thanh niên vững mạnh, Đội xuất sắc là đơn vị dẫn đầu của huyện, đạt đơn vị văn hóa, đạt tập thể lao động xuất sắc được UBND tỉnh tặng bằng khen.