HỖ TRỢ THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH TRƯỜNG TH TÂN HIỆP

Thực hiện Kế hoạch số 63/KH-PGDĐT ngày 10/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Giáo v/v vận động quyên góp ủng hộ thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Giáo và Thư kêu gọi Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương phát động.

Với mục đích duy trì và đảm bảo chất lượng giáo dục tại đơn vị trường Tiểu học Tân Hiệp, trong điều kiện hoạt động dạy và học theo hình thức trực tuyến cho học sinh chưa thể đến trường vì phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid- 19 cùng với phương châm của ngành giáo dục:“Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”. Đặc biệt hưởng ứng phong trào thi đua:“Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Trường Tiểu học Tân Hiệp đã vận động quyên góp từ các mạnh thường quân, phụ huynh học sinh và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường với số tiền ủng hộ là 31.650. 000đồng để mua trang thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hưởng ứng Thư kêu gọi Của Uỷ ban MTTQ chương trình “ Sóng và máy tính cho em”.

Trong ngày 28/9/2021, nhà trường đã tổ chức trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có điều kiện tham gia học tập cùng các bạn.

Hình ảnh các thiết bị trao tặng học sinh hoàn cảnh khó khăn

Cô Nguyễn Thị Hòa –Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Hiệp trao thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cô Nguyễn Thị Hòa –Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Hiệp trao sim kèm gói cước mạng hỗ trợ học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm, động viên chia sẻ của toàn thể CBGV, NV và Mạnh thường quân, Phụ huynh học sinh các lớp trong trường Tiểu học Tân Hiệp. Mong rằng các em khắc phục khó khăn, cố gắng học tập đạt kết quả cao trong năm học 2021-2022 trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.