TRUNG THU YÊU THƯƠNG- SẺ CHIA VỚI ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC BỊ ẢNH HƯỞNG CƠN BÃO YAGY

Trường tiểu học Tân Hiệp đã tổ chức thành công Trung Thu năm 2024 cho các em học sinh, tạo nên một ngày hội thực sự ý nghĩa và đáng nhớ. Sự kiện không chỉ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các em, mà còn khẳng định sự quan tâm của nhà trường đối với đời sống tinh thần của học sinh.

Lễ hội Trung thu 2024 là hoạt động thường niên của trường tiểu học Tân Hiệp trong nhiều năm qua, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cho các em thiếu nhi, đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Tuy nhiên, trung thu năm nay tại trường không lân, rồng như mọi năm, mà nó được tổ chức ấm cúng, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía phụ huynh.

Mọi hoạt động đều không quá mức rầm rộ để đảm bảo tất cả đều hướng về miền Bắc thân thương nhưng cũng đảm bảo các bạn học sinh đều có một mùa trung thu ý nghĩa bên thầy cô, bạn bè.

Đa số học sinh đều tham gia vào hoạt động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Giáo dục học sinh biết yêu thương, chia sẻ với đồng bào vùng lũ.

Trong ngày hôm nay 23/9/2024 trong buổi chào cờ đầu tuần đã trao giấy khen và tiền thưởng cho tập thể, cá nhân tham gia tốt các hoạt động trải nghiệm trong ngày Trung thu.

Hình ảnh một số hoạt động.