Kế hoạch Tổ chức Ngày hội giao lưu “ Fun With English” môn tiếng Anh Năm học 2018 – 2019

Tên file: KE-HOACH-FUN-WITH-ENGLISH.docx
Tải về
PHÒNG GDĐT PHÚ GIÁO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HIỆP

Số:        /KH – THTH           Tân Hiệp, ngày …. tháng 12 năm 2018

Tổ chức Ngày hội giao lưu “ Fun With English” môn tiếng Anh

Năm học 2018 – 2019

Thực hiện Công văn số 282/PGDĐT- TH ngày 19/9/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Giáo về việc Hướng dẫn hoạt động chuyên môn cấp tiểu học năm học 2018-2019;

Thực hiện yêu cầu đổi mới sinh hoạt chuyên môn đồng thời tạo sự giao lưu học hỏi kinh nghiệm giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các học sinh của các khối lớp trong trường học.

Trường Tiểu học Tân Hiệp xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội giao lưu  “Fun With English” môn tiếng Anh năm học 2018 – 2019 như sau:

1. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

Tạo sân chơi lành mạnh, phát huy tính tư duy sáng tạo của học sinh, động viên học sinh tích cực, chủ động, tự tin trong học tập, rèn luyện năng lực thực hành, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tạo sân chơi văn hoá, trí tuệ cho học sinh, nâng cao chất lượng các môn học, đặc biệt môn tiếng Anh trong trường Tiểu học. Thông qua các hoạt động đó làm tốt công tác giáo dục truyền thống, tinh thần đoàn kết, tập thể, rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh.

Phát hiện những học sinh có kiến thức tổng quát về các mảng kiến thức nhằm có kế hoạch bồi dưỡng, lập đội tuyển dự giao lưu “Fun With English” cấp Huyện, Tỉnh.

Hoạt động ngoại khoá này còn góp phần tăng thêm sự gắn kết giữa nhà trường, gia đình và xã hội.

Phát huy tinh thần trách nhiệm của người giáo viên, động viên giáo viên chăm lo phong trào “dạy tốt, học tốt” cho học sinh  trong trường tiểu học.

1. ĐỐI TƯỢNG

Học sinh lớp 3,4,5 (mỗi lớp từ 4 đến 5 học sinh).

III. TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO CHUYÊN ĐỀ.

1. Nội dung

Triển khai chuyên đề

Gồm kiến thức của tất cả các khối kiến thức môn tiếng Anh của cấp tiểu học (giới hạn đến cuối HK1 của lớp 3,4,5)

Nội dung giao lưu: gồm 4 phần

1. Phần khởi động (nhảy và hát tiếng Anh)
  2. Phần giao lưu (giao tiếp bằng tiếng Anh)

Giới thiệu bản thân: Khối 1,2,3

Trả lời câu hỏi; nói về chủ đề: Khối 4,5

1. Phần trò chơi
  2. Tổng kết nhận xét
  3. Phân công người thực hiện:

– Triển khai chuyên đề: Cô Nguyễn Thị Ngọc Dung

– Hoạt động giao lưu: Thầy Đỗ Tuấn Đạt

– Hỗ trợ quan sát trò chơi: Cô Lê Thị Hồng Loan, cô Phạm Thị Mai, cô Đoàn Thị Thanh Hương

– Dẫn chương trình: Thầy Đỗ Tuấn Đạt, cô Kiều nguyên Hạnh Quỳnh.

– Kinh phí: Lê Thị Mỹ Linh

– Cơ sở vật chất: Thầy Hoàng Đức Dũ, thầy Dương Nguyễn Thạch Trúc, thầy Nguyễn Thanh Lộc.

– Văn nghệ khai mạc: Hoàng Thị Hoa

1. Thành phần tham dự: Mời Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn và giáo viên dạy Tiếng Anh các trường trong Huyện.
  2. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: Lúc 15 giờ 00  Ngày 17/12/2018

Địa điểm:  Trường TH Tân Hiệp

1. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Phần trò chơi: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba.

Phần giao lưu nhảy và hát tiếng Anh:1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba.

Phần giao lưu giao tiếp bằng tiếng Anh: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba.

Phần giao lưu với khán giả: 10 phần quà cho học sinh đặt câu hỏi hoặc câu trả lời xuất sắc.

Trên đây là kế hoạch tổ chức giao lưu “ Fun With English” môn tiếng Anh của trường Tiểu Tân Hiệp./.

Nơi nhận:

– PGD;