VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHUẨN BỊ CHO HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG SAU TẾT- BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Lao động vệ sinh đầu năm chuẩn bị cho các em yên tâm đến trường!
Phhs đến trường trang bị cho các em khẩu trang, nước uống riêng, nước rửa tay khô để phòng bệnh cho các em tốt nhất, các em đến trường nếu có bệnh hoặc sốt phụ huynh hãy cho con em mình nghỉ đi khám bệnh nhé!
?Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi do virus Corona có những diễn biến phức tạp. Nhà trường kính mong quý phụ huynh, giáo viên, nhân viên cùng phối hợp phòng chống dịch bệnh cho các con và cộng đồng như sau:
?Đối với phụ huynh:
? Đeo khẩu trang cho mình và trẻ khi đưa, đón con đến trường và những nơi công cộng.
? Khi trẻ có dấu hiệu ho, sốt, chảy nước mũi… thì cho trẻ ở nhà theo dõi và đưa trẻ tới cơ sở y tế để kiểm tra.
?Hạn chế chohọc sinhđi chơi những nơi công cộng và tiếp xúc với động vật hoang dã.
?Mặc ấm cho trẻ.
?Đối với giáo viên, nhân viên phục vụ:
?Thực hiện đeo khẩu trang khi đi đến trường, những nơi công cộng.
? Thực hiện rửa tay cho học sinh thường xuyên bằng xà phòng diệt khuẩn.
?Mở cửa phòng lớp học thông thoáng, không được đóng kín cửa
?Nhắc học sinh uống nước thường xuyên
?Không cho trẻ dùng chung đồ dùng cá nhân.
? Tẩy sàn nhà, đồ chơi, khăn, ca…hằng ngày.
?Vì sự an toàn của các con, rất mong quý phụ huynh, giáo viên, nhân viên cùng phối hợp thực hiện phòng dịch bệnh tốt nhất.
Xin chân thành cảm ơn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mũ

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: giày và ngoài trời