TRAO MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1- TUYEN TRUYỀN THÁNG ATGT

Nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền tháng An toàn giao thông.
Thực hiện theo công văn 228/PGĐT-NGLL ngày 1 tháng 9 năm 2020 của Phòng giáo dục Đào tạo Huyện Phú Giáo về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông trong trường học.
Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội đã phối hợp và mời đ/c Đại uý Nguyễn Thành Công Phó trưởng Công an xã Tân Hiệp đến tuyên truyền và hướng dẫn các em một số luật giao thông cơ bản. Hướng dẫn các em cách đội mũ bảo hiểm đúng và giáo dục các em chấp hành tốt khi tham gia giao thông cùng bố mẹ!
Nhà trường cũng đã trao tặng 107 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 trong buổi chào cờ đầu tiên của năm học mới! Cũng là ngày tuyên truyền và phát động tháng An toàn giao thông.
Liên đội cũng rất mong quý phụ huynh cùng hướng dẫn cũng như tham gia hưởng ứng tốt tháng An toàn giao thông để góp phần vào việc xây dựng nếp sống văn hoá giao thông ở mỗi người dân! Đặc biệt là bảo vệ tính mạng, sức khỏe tài sản của mình và những người thân yêu!