LỄ TỔNG NĂM HỌC 2018-2019

Tổng kết năm học 2018-2019
Trong năm học qua trường đã tham gia nhiều phong trào và gặt hái nhiều thànhcông!

Các phong trào của giáo viên
Giáo viên dạy giỏi vòng trường với kết quả 26/26 GV đều được công nhận Giáo viên giỏi vòng trường.
Tham gia thi GV dạy giỏi cấp huyện: kết quả đạt 01 GV đạt giải nhất, 01giải nhì; 01 giải 3 và 8 giáo viên được công nhận. 01 giáo viên thi GV giỏi vòng Tỉnh
Đạt giải III môn bóng bàn cấp Tỉnh Hội thao ngành do SGD tổ chức.
Đạt 13/15 SKKN vòng Huyện gửi chấm vòng Tỉnh 3 SKKN.
Đạt giải nhất hội thi nấu ăn chào mừng ngày 20/11 do Phòng GD tổ chức.
Các phong trào của học sinh
Tham gia hội thi “Nghi thức đội và múa hát tập thể”cấp Tỉnh đạt 1 giải ba và 1 giải khuyến khích.
Tham gia hội thi “Thiếu nhi với công tác bảo vệ môi trường”vòng huyện đạt 1 giải khuyến khích phần thi kiến thức.
Tham gia hội thi “Bé đón xuân sang” vòng huyện đạt 1 giải nhất phần thi nhảy hiện đại, 1 giải ba phần thi trang trí cây đào
Tham gia hội thi“Tìm hiểu lịch sử đoàn- đội- Bác Hồ” vòng huyện kết quả 1 giải ba, 1 giải khuyến khích.
Tham gia hội thi “Tin học trẻ”vòng huyện đạt 1 giải nhất, 1 giải ba và đạt nhất toàn đoàn. Chọn 02 học sinh thi vòng Tỉnh.
Tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện đạt 1 giải nhất bóng bàn đôi nữ; 1 giải nhất đá cầu đơn nam; 1 giải nhì đá cầu đơn nữ. Bóng đá đạt 01 giải nhì; giải nhất chạy 60m nam. Đạt giải Nhì toàn đoàn.
Thi Anh văn mở rộng đạt 2 công nhận.
Đạt giải khuyến khích thiếu nhi bảo vệ môi trường.
Vận động khuyến học được tổng số tiền học sinh nhận học bổng trong năm học là 39.700.000đ.
Mạnh thường quân của nhà trường đã hỗ trợ 02 cây xanh và mái che cho học sinh tập thể dục trị giá 37.420.000đ.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người trên sân khấu