LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện theo hướng dẫn số 94/HD-PGDĐT ngày 21/8/2019 hướng dẫn nghỉ Lễ Quốc Khánh 02/9 và tổ chức Lễ Khai giảng.

Hòa chung không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học 2019-2020 và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. hôm nay trường TH Tân Hiệp vui mừng chào đón 121 bông hoa mới, những cậu bé cô bé vừa tạm biệt ngôi trường mầm non.

Chương trình khai giảng bao gồm đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư Chủ tịch nước, cùng các hoạt động văn hóa văn nghệ, trò chơi dân gian phù hợp với điều kiện nhà trường và lứa tuổi họ sinh để tạo không khí vui tươi phấn khởi.

Đến dự lễ khai giảng với chúng ta hôm nay có mặt các vị đại biểu:

Bà Phạm Thị Hồng Thắm – Huyện Ủy viên – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Giáo.

Ông Nguyễn Đức Giang – Đảng Ủy viên – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.

Cùng ban đại diện hội phụ huynh học sinh các lớp.

Năm học 2019-2020 là năm học tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, tiếp tục thực hiện chủ đề năm học “Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao” với phương châm “Trách nhiệm – năng động – sáng tạo”. Toàn trường tiếp tục thực hiện  khẩu hiệu “ Tất cả vì học sinh thân yêu”

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi

Hình ảnh: đại biểu về tham dự lễ khai giảng năm học mới

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trẻ em, bàn và ngoài trời

Văn nghệ chào mừng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, hoa và ngoài trời

Hình ảnh: Ông Nguyễn Đức Giang – Đảng Ủy viên – P.CT HĐND xã tặng lẵng hoa chúc mừng.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Hình ảnh: Cô Ngọc Anh lớp 1.2 cùng các em học sinh thân yêu.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 11 người

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Hình ảnh : Ông Nguyễn Đức Giang – Đảng Ủy viên – P.CT HĐND xã đọc thư chủ tịch nước gửi các nhà giáo, bộ quản lý giáo dục và các em học, sinh sinh viên.

Hình ảnh: Cô Hoàng Mai Nguyệt – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai giảng năm học.

Hình ảnh: Các em học sinh tham gia thi trò chơi dân gian.